ใน โป๊กเกอร์ และในการออกโป๊กเกอร์อื่น ๆ ทางทีวีคุณมักจะเห็นผู้เล่นที่ตัดสินใจเรียกใช้ all-in สองครั้ง การ “รันสองครั้ง” หมายความว่าอย่างไร และเหตุใดจึงดีสำหรับผู้เล่น โป๊กเกอร์ประเภทใดและระดับใดที่คุณสามารถใช้ตัวเลือก “รันสองครั้ง” ได้? คา สิ โน ไทย

Highest Paying Online Casinos. Choosing Gambling Sites With Best RTP  Settingshttps://www.122joker.org/th/th-th/ ลักษณะสำคัญของการวิ่งมือสองครั้งนั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ เนื่องจากโอกาสที่ลดลงของการสูญเสียทั้งหมดในทั้งหมด ในขณะที่ฟลัชคู่ต่อสู้ของคุณอาจตีหนึ่งครั้ง โอกาสที่มันจะตีสองครั้งนั้นต่ำกว่า แม้ว่าสิ่งนี้อาจไม่ใช่เอฟเฟกต์ที่ต้องการเสมอไป (เนื่องจากคุณอาจต้องการกำจัดเขาออกจากโต๊ะหรือบังคับให้เขาซื้อใหม่ และในกรณีนั้นโอกาสของเขาที่จะสูญเสียหม้อทั้งหมดก็ต่ำลงเช่นกัน) มันสามารถช่วยลดความเสี่ยงของคุณได้อย่างแน่นอน . ความสำคัญของกลยุทธ์ “รันสองครั้ง” จะเพิ่มขึ้นเมื่อหม้อมีขนาดใหญ่จนการสูญเสียอาจส่งผลต่อการจัดการแบ๊งค์ของผู้เล่นทั้งสอง

คุณสามารถใช้กลยุทธ์ “เรียกใช้สองครั้ง” ได้ในกรณีที่ผู้เล่นทั้งสองเป็นผู้เล่นทั้งหมด (หรือผู้เล่นคนหนึ่งถูกเรียก) ตัวเลือกการวิ่งสองครั้งนั้นสามารถตัดสินใจได้ก่อนฟล็อป บนฟลอป หรือในเทิร์น หมายถึงการจัดการการหมดกระดานสองกระดานเมื่อผู้เล่นทั้งหมดเข้ามา การหมดแต่ละครั้งมีค่าครึ่งหนึ่งของหม้อ การวิ่งสองครั้งเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้เล่นมืออาชีพเพราะช่วยลดความแปรปรวน (โดยไม่ส่งผลต่อความสามารถในการทำกำไรของสถานการณ์) 

แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถเรียกใช้ได้เพียงสองครั้งหากทั้งสองฝ่ายเห็นด้วย หากมีผู้เล่นมากกว่า 2 คน ผู้เล่นทุกคนต้องเห็นด้วย บางครั้งผู้เล่นเรียกใช้ 3 หรือ 4 ครั้งเพื่อให้ตัวเองมีโอกาสสูงในการกระจายเงินกองกลาง ตามที่ “ควรจะเป็น” ตามอัตราต่อรอง

เรียกใช้สองครั้งใช้ได้กับเกมเงินสดเท่านั้น มีคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับเรื่องนี้ ทัวร์นาเมนต์ต้องมีผู้ชนะและออลอินเป็นผู้ตัดสินว่าใครอยู่ในทัวร์นาเมนต์และใครจะออกไป ในทัวร์นาเมนต์ไม่มีความเป็นไปได้ที่จะลดปัจจัยเสี่ยงในการออลอินโดยรันสองครั้ง (ห้ามมิให้รันสองครั้ง) และไม่มีตัวเลือกข้อตกลงด้วย (บางทีในช่วงท้ายสุดของทัวร์นาเมนต์ที่ผู้เล่นสองสามคนสุดท้ายสามารถทำได้ ทำข้อตกลงเกี่ยวกับวิธีการแบ่งเงิน)

มันเป็นไปไม่ได้ในห้องโป๊กเกอร์หลายแห่ง และแม้ว่าตัวเลือกจะเป็นไปได้ คุณก็มีตัวเลือกจากระดับตาบอด $1/$2 เท่านั้น บนตาราง 5c/10c คุณไม่สามารถเลือกที่จะเรียกใช้สองครั้งได้

ผมหวังว่าคุณจะพอมีความคิดว่าทำไมมันจึงสมเหตุสมผลในบางสถานการณ์ที่จะจับมือกันสองครั้งหรือมากกว่านั้น

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *